So sánh sản phẩm

Mua hàng trên Rakuten, ship hàng Rakuten Nhật Bản miễn phí tiền công
Ngày đăng : 09:07:08 09-09-2015

Mua Hàng Rakuten] Được thành lập bởi Hiroshi Mikitani vào năm 1997, Rakuten là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản với tổng số vốn khoảng 13,5 tỉ USD và doanh thu hàng năm trên 4 tỉ USD; nằm trong số những công ty kinh doanh trên Internet lớn nhất thể giới.

 

Bạn muốn Mua Hàng Rakuten Nhật Bản, đặt hàng Rakuten Nhật Bản Vận Chuyển ship về Việt Nam?

 • Chuẩn bị thẻ thanh toán VISA, Master Card.
 • Tiếng Nhật cơ bản hoặc bạn có thể dùng thêm Google Dịch. Nếu vốn tiếng Nhật Bản hạn chế, khi  Chat Live với nhân viên Rakuten thì hơi khó khăn.
 • Đăng ký 1 tài khoản Mua Hàng Rakuten tại http://www.rakuten.co.jp
 • Chọn đối tác bán hàng trên Rakuten Nhật Bản uy tín
 • Lưu ý, trước khi tiến hành mua, bạn phải đọc kỹ những thông tin về tình trạng sản phẩm để tránh trường hợp đáng tiếc. Vì có nhiều sản phẩm do chính Rakuten bán hoặc các seller đăng bán. Với trình trạng khác nhau như hàng mới, tân trang, đã qua sử dụng,…
 • Bạn đang gặp vấn đề với dịch vụ mua hàng trên Rakuten Nhật Bản hiện tại? Chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten Nhật Bản?  Bạn đang tìm công ty mua hàng trên Rakuten Nhật Bản phục vụ 24/7 ?
 • Hãy liên hệ với Shop Nhật Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng trên Rakuten Nhật Bản, đặt hàng Rakuten Nhật Bản giá rẻ, tư vấn seller bán hàng trên Rakuten Nhật Bản uy tín.
 • Nhìn chung chất lượng ok vì em cũng đã từng đặt mua xe đạp, máy xông mặt, sữa…chất lượng đảm bảo vì đây như kiểu là 1 cái chợ, rakuten như là ban quản lí chợ, làm việc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc công ty phân phối chính, do đó tiết kiệm được các khoản phí qua các trung gian (các cấp phân phối) mà thông thường khá là đắt, do đó giá sẽ rẻ hơn tương đối (trừ trường hợp sale tại cửa hàng) Hàng cũng có bảo hành, nhưng thường chỉ tại thị trường Nhật thôi bác ạh.Giá niêm yết thường đã bao gồm các loại tax rồi. Nếu bác nhờ bạn ở Nhật mua thì sẽ có thể tốn 2 loại phí:
  1.  là phí thanh toán, tùy theo hình thức là chuyển khoản ngân hàng (mất phí chuyển khoản), thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc là phí COD (cash on delivery) nhận hàng trả tiền, ngoài ra cũng có thể có trường hợp cho thanh toán qua cửa hàng tiện lợi combini…phí này thì tùy theo tổng số tiền bác thanh toán và thường là tăng lũy tiến.
  2.  là phí giao hàng, phí này thường không đắt lắm (tầm dưới 1000 yên = 200k vnđ)

Vận Chuyển Ship hàng Rakuten Nhật Bản về Việt Nam qua dịch vụ của Shop Nhật Việt

Rất đơn giản. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin về tình trạng sản phẩm, do chính Rakuten Nhật Bản bán hoặc seller uy tín đăng bán.
 • Hỗ trợ bạn giải quyết tình trạng không mong muốn: seller bán hàng kém chất lượng, sản phẩm bị lỗi,…
 • Miễn phí công mua hàng trên Rakuten Nhật Bản.
 • Thời gian làm việc: 24/7 . Giúp bạn nhận bảng báo giá nhanh chóng để mua món hàng ưng ý khi Rakuten Nhật Bản giảm giá theo giờ.
 • Thời gian giao hàng từ Rakuten Nhật Bản đến kho Shop Nhật Việt tại Nhật chỉ mất 03 ngày làm việc. Áp dụng cho sản phẩm được bán chính bởi Rakuten Nhật Bản. Giúp thời gian hàng ship hàng Rakuten Nhật Bản về Việt Nam được rút ngắn.
 • Các bạn đến Shop Nhật Việt Kiểm hàng và Nhận hàng
 • Tư vấn ship hàng Rakuten Nhật Bản chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.

Nếu bạn chưa rõ làm thế nào để mua hàng trên Rakuten Nhật Bản, cách mua hàng trên Rakuten Nhật Bản ship về VN, đang phân vân có nên mua hàng trên Rakuten Nhật Bản ?

Hãy liên hệ chúng tôi qua email, Chat Live hoặc điện thoại 0983.131528. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cách thức đặt hàng ở Rakuten Nhật Bản tận tâm chuyên nghiệp, uy tín.


Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt  Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0936.198.562 để được tư vấn trực tiếp!

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nội Địa Nhật ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)